Tế bào tự thân là gì ? Ưu điểm của phương pháp tế bào tự thân

“Người không biết yêu mình thì không thể yêu được người khác.” Đối với người phụ nữ, cách tốt nhất để yêu bản thân mình chính là làm đẹp cho làn da. Trong thời đại 4.0 với khoa học phát triển, phương pháp tế bào tự thân với nhiều ưu điểm. Được ứng dụng như công nghệ làm đẹp, mang lại sự hồi xuân cho làn da.

Vậy tế bào tự thân là gì và ưu điểm của tế bào tự thân là gì?

Tế bào tự thân là gì ?

Tế bào tự thân hay gọi là ( tế bào gốc tự thân ). Là phương pháp sử dụng những tế bào (mô mỡ hay tế bào gốc PRP) được lấy từ chính cơ thể người. Thông qua quá trình quay ly tâm và cấy ngược lại cơ thể để điều trị những vùng bị tổn thương.

Những tế bào được cấy sẽ tự sản sinh ra những tế bào khác, có hình thái đồng nhất với nó. Đa phân hóa thành tổ chức đến các cơ quan nơi tổn thương. Phát triển theo cơ chế tự nhiên của cơ thể để tái tạo, sửa chữa, phục hồi các hư tổn.

» Tìm hiểuCông nghệ tràn tế bào là gì?

Xu hướng trẻ hóa làn da bằng tế bào tự thân

Da khô ráp, chảy xệ, da tối màu, xuất hiện nếp nhăn,… là những dấu hiệu rõ rệt nhất của da lão hóa. Lão hóa da cũng tố cáo tuổi tác của bạn. Bởi lão hóa là quá trình cấu trúc nền của da bị hủy hoại, xảy ra khi các sợi collagen đứt gãy dần, các sợi đàn hồi (elastin) thượng bì bị teo mỏng đi, các tế bào giảm sinh do cơ thể ngày một già đi hay do chịu tác động của yếu tố ngoại sinh. Đây là quá trình bào mòn da theo quy luật thời gian, gây ra nỗi lo ở nhiều chị em phụ nữ.

Nắm bắt được nguyên nhân của lão hóa da, phương pháp tế bào tự thân xâm nhập và tác động vào các tế bào nằm sâu trong da. Do các tế bào được chiết tách từ chính cơ thể nên trong điều kiện thuận lợi, khả nương tương thích cho các phản ứng sinh hóa sau khi cấy là 100%, tế bào tồn tại và phát triển theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Phương pháp tế bào tự thân này giúp tăng sinh collagen, lưu thông mạch máu, tạo lớp liên kết vững chắc dưới da, cải thiện sắc tố da và đem lại hiệu quả làm chậm quá trình lão hóa da.

Phương pháp trẻ hoá da bằng tế bào tự thân là cứu cánh cho làn da lão hóa. Tuy nhiên, làn da nên được chăm sóc ngay từ sớm bởi ngoài 25, làn da chị em phụ nữ đã bắt đầu có những biểu hiện lão hóa.

Ưu điểm của phương pháp tế bào tự thân

Làm đẹp từ tế bào tự thân được coi là cuộc cách mạng mới trong y học với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Mức độ An toàn cao

Tế bào gốc trưởng thành được lấy hoàn toàn từ cơ thể người nên cho khả năng tương thích đến 100% theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, không gây biến chứng hay nguy cơ bệnh tật.

  • Phục hồi làn da từ bên trong

Tế bào gốc khi được cấy vào cơ thể có khả năng tự tìm đến bộ phận bị tổn thương và phân hóa thành các cơ quan và tổ chức đa dạng, thúc đẩy tăng trưởng hoocmon, collagen, cải thiện chức năng của cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, giúp làn da phục hồi từ sâu bên trong.

  • Đa hiệu quả khi sử dụng

Phương pháp tế bào tự thân mang lại hiệu quả đối với những người có làn da sạm nám, lỗ chân lông to, da nhăn nheo, da sẹo. Việc trẻ hóa da bằng tế bào tự thân với tế bào gốc được lấy từ mô mỡ vừa giúp cải thiện làn da, làm da trẻ đẹp, mịn màng lại khắc phục được những vị trí dư thừa mỡ ở bụng, đùi, bắp tay,… sẽ giúp chị em thêm phần tự tin.

» NguồnLinh Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Nhắn tin

zalo

0968 188 900