Nguồn gốc mỹ phẩm linh hương và sự thật về mỹ phẩm thiên nhiên linh hương

Nguồn gốc mỹ phẩm Linh Hướng chính nhờ chất lượng và hiệu quả mang lại mà nhiều người tìm hiểu về nó, từ chỗ là khách hàng sử dụng, giờ đây đã có không ít chị em lựa chọn mỹ phẩm Linh Hương để kinh doanh. Tại sao lại có nhiều người tin tưởng vào mỹ phẩm Linh Hương ? Cùng tìm hiểu về nguồn gốc mỹ phẩm Linh Hương và những sự thật về mỹ phẩm Linh Hương trong bài viết này.

Giới thiệu về mỹ phẩm Linh Hương

  • Tìm hiểu Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

Mỹ phẩm Linh Hương là thương hiệu mỹ phẩm của công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương ra đời chính thức năm 2015. Là thương hiệu mỹ phẩm Việt với các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, an toàn.

Mỹ phẩm Linh Hương đã nghiên cứu và đưa ra thị trường đa dạng các sản phẩm làm đẹp như kem chống nắng, sữa rửa mặt, kem body, son môi, serum, tinh dầu…chinh phục được cả những tín đồ mỹ phẩm khó tính nhất.

Được công nhận và đạt được những thành công lớn trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam và đã xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương vẫn, đang và sẽ không ngừng phát triển thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương nhằm hướng đến mục tiêu nâng tầm mỹ phẩm Việt.

  • Giám đốc mỹ phẩm Linh Hương là ai ?

Khi thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương đã và đang gây được tiếng vang trên thị trường mỹ phẩm trong nước và quốc tế. sản phẩm cũng được đón nhận với số lượng lớn người tiêu dùng nhanh tróng, đó là thành công không hề nhỏ của công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương một công ty chủ quản của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Vậy, ai cũng muốn biết đến người điều hành của công ty đó, người xây dựng được thương hiệu lớn mạnh như vậy là Nguyễn Thị Hương Giám đốc công ty Thái Hương. Để tìm hiểu thêm cuộc đời cũng như sự nghiệp gây dựng lên thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương, bạn có thể truy cập vào link sau:

» Tin báo: https://dantri.com.vn/khoi-nghiep/tam-thu-gay-soc-cua-ba-chu-thuong-hieu-linh-huong-20170715101422298.htm

Nguồn gốc mỹ phẩm Linh Hương

  • Nghiên cứu mỹ phẩm đề phù hợp với phụ nữ Châu Á

So với những dân tộc khác trên địa cầu, làn da của phụ nữ châu Á nói chung hay phụ nữ Việt Nam nói riêng có những đặc điểm riêng. Phụ nữ châu Á có làn da mỏng, nhạy cảm, dễ mất độ ẩm và dễ bị tiết nhờn,…nên việc lựa chọn mỹ phẩm cần phải cẩn trọng.

Nắm bắt được đặc điểm làn da của chị em phụ nữ Việt, công ty sản xuất mỹ phẩm Linh Hương sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, giúp dưỡng ẩm, mang lại cảm giác dịu nhẹ cho làn da, không gây kích ứng.

Các sản phẩm mỹ phẩm Linh Hương chiết xuất từ thiên nhiên với các loại cây quả có tác dụng trong việc điều trị, làm đẹp như ô liu, bưởi, nho, nghệ tươi, nha đam, hoa hồng,… được tuyển chọn từ các vùng nguyên liệu của chúng tôi. Quá trình trồng và chăm sóc luôn theo đúng tiến trình để đảm bảo nguồn nguyên vật liệu giữ được phẩm chất đặc biệt nhất và dược tính cao nhất.

  • Thái Hương áp dụng công nghệ 4.0 để sản xuất mỹ Phẩm

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều loại mỹ phẩm được sản xuất với dây truyền cũ không hiện đại. Sản phẩm không được chất lượng như mong muốn, bị ảnh hưởng nhiều đến uy tín của thương hiệu. Nắm bắt được điểm yếu của thị trường sản xuất mỹ phẩm đó, Thái Hương quyết định áp dụng dây truyền công nghệ 4.0 theo xu hướng mới nhất của quốc tế, trong sản xuất mỹ phẩm. Đội ngũ được đào tạo bản bản.

Chính vì vậy mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương nâng cao được chất lượng mỹ phẩm một cách tốt nhất, được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm lâu dài.

Sự thật về mỹ phẩm Linh Hương mà bạn chưa biết

Vẻ đẹp hình thức đang ngày được coi trọng hơn khiến nhu cầu của việc làm đẹp tăng cao. Đồng nghĩa rằng việc lựa chọn mỹ phẩm cũng phải cẩn trọng hơn, tránh việc sử dụng các sản phẩm kém chất lượng gây kích ứng.

Hiện nay, sản phẩm mỹ phẩm Linh Hương được rất nhiều chị em sử dụng. Thế nhưng, mỹ phẩm Linh Hương có lừa đảo? Dù bạn là người vừa mới nghe về thương hiệu Linh Hương hay là khách hàng quen thuộc của Linh Hương thì cũng không nên bỏ lỡ những sự thật này. Liệu rằng trong suốt thời gian qua bạn có bị đánh lừa?

  • Mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn không ?

Thời điểm mỹ phẩm Linh Hương xuất hiện trên thị trường cũng là giai đoạn các loại kem trộn phổ biến trên các diễn đàn về mỹ phẩm. Điều này khiến sản phẩm Linh Hương bị nhầm lẫn là kem trộn. Kem trộn là những sản phẩm không nguồn gốc, quy trình sản xuất không vệ sinh, kém chất lượng và không có bất kì kiểm nghiệm an toàn nào nên việc sử dụng rất nguy hại.

Ngược lại, các sản phẩm Linh Hương có nguồn gốc thật sự rõ ràng, nguyên liệu được lựa chọn có chiết xuất thiên nhiên từ các loại cây quả chuyên dụng trong làm đẹp. Quy trình sản xuất mỹ phẩm Linh Hương ứng dụng công nghệ hiện đại và là một trong những công ty đi đầu trong ứng dụng 4.0 vào sản xuất, đảm bảo vệ sinh, an toàn, cải thiện chất lượng sản phẩm. Vì vậy, có thể khẳng định mỹ phẩm Linh Hương là sản phẩm làm đẹp thiên nhiên, an toàn, chất lượng, không phải là kem trộn.

» Tìm hiểu: Kem trộn là gì ?

  • Mỹ phẩm Linh Hương sản xuất tại nhà ?

Trong thời gian qua, có rất nhiều thông tin truyền tai nhau cho rằng, mỹ phẩm Linh Hương sản xuất tại nhà với các công đoạn sản xuất rất thô sơ, không đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, thông tin trên không đưa ra bằng chứng rõ ràng và đã được chứng minh bằng những dẫn chứng cụ thể và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng nhất ở bài dưới đây.

⇒ Thứ nhất: Những công ty bị bắt trong thời gian vừa qua trên các trang báo mạng đều là công ty có tên trùng với tên “Thái Hương” không phải: công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương. Cái này các bạn có thể kiểm chứng các thông tin trên một cách minh bạch nhất.

⇒ Thứ hai: Trong thời gian vừa qua thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã đạt được nhiều thành công, khẳng định mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Được lòng tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Vì vậy, Khó tránh khỏi những ai có ý đồ muốn nhái thương hiệu Mỹ phẩm Linh Hương sản xuất tại nhà để làm giả sản phẩm kiếm lời, đặc biệt gây ảnh hưởng xấu tới thương hiệu.

» Hướng dẫnPhân biệt mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương thật và giả.

  • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Linh Hương ở đâu ?

bởi năm 2017, công ty sản xuất mỹ phẩm Linh Hương xây dựng hoàn thiện hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP- ASEAN, được các chuyên gia đánh giá là nhà máy mỹ phẩm lớn nhất miền Bắc.

Nhà máy mỹ phẩm Linh Hương hiện nằm tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội với đội ngũ nhân viên, đội ngũ nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao, dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của thị trường. Công ty sản xuất mỹ phẩm Linh Hương đã thông báo với Bộ Công Thương và các sản phẩm Linh Hương đều có giấy phép lưu hành, chất lượng được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

Với mong muốn nâng tầm mỹ phẩm Việt, sản phẩm mỹ phẩm Linh Hương sản xuất theo công nghệ từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan,… được nghiên cứu và phát triển riêng cho thị trường Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi mong rằng với thông tin cung cấp từ bài viết này, mọi khách hàng sẽ nắm bắt được chính xác và có cái nhìn khách quan, đúng đắn nhất về mỹ phẩm Linh Hương của công ty Thái Hương.

  • Dây truyền sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

Nắm bắt nhu cầu thị trường về mỹ phẩm an toàn và làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên an toàn và hiệu quả. công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương áp dụng dây truyền công nghệ Châu Âu vào sản xuất mỹ phẩm.


Video chi sẻ dây truyền sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương bằng công nghệ 4.0 

  • Quy trình sản xuất mỹ phẩm Linh Hương thế nào ?

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương được sản xuất trên một dây truyền khép kín, được kiểm soát đầu vào và đầu ra khắt khe. Máy móc thiết bị hiện đại có độ chính xác cao, kĩ thuật viên có tay nghề. Dây truyền đạt chuẩn GMP- và liên tục được cải tiến, để phù hợp với xu hướng mới nhất.

» NguồnMỹ phẩm Linh Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Nhắn tin

zalo

0968 188 900