Chính sách để làm đại lý mỹ phẩm linh hương tốt nhất hệ thống

Trong thời đại 4.0 hiện nay, khi hàng hóa, sản phẩm xuất hiện tràn lan trên thị trường,điều đáng lo ngại với chị em phụ nữ chính là tìm ở đâu những sản phẩm làm đẹp an toàn. Với nhu cầu thị trường ngày một tăng như vậy, việc tham gia làm đại lý, tham gia sỉ, lẻ, đầu tư vào phân phối các sản phẩm mỹ phẩm Linh Hương có nguồn gốc tự nhiên, an  toàn, chất lượng chính là đầu tư sinh lời, rủi ro thấp, tính thanh khoản cao.

Giới thiệu về mỹ phẩm Linh Hương

Mỹ phẩm Linh Hương thuộc công ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Thái Hương, nơi có hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn #GMP-ASEAN. Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường về  sản phẩm làm đẹp chất lượng có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, công ty không ngừng mở rộng sản xuất, cải tiến công nghệ, tăng cường kiểm nghiệm, nâng cao trình độ của đội ngũ nghiên cứu với mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý nhất.

Với việc cải thiện không ngừng về chất lượng, mỹ phẩm Linh Hương với hơn chục các đại lý trên toàn quốc đã đưa thông tin, cung cấp sản phẩm nhiều hơn đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, với mong muốn phân phối rộng hơn các sản phẩm đến người sử dụng một cách thuận lợi và tạo thu nhập ổn định cho khách hàng, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên … tham gia vào hệ thống đại lý mỹ phẩm Linh Hương.

Tham gia đại lý mỹ phẩm Linh Hương

Tùy theo các cấp bậc, quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng tham gia hệ thống đại lý mỹ phẩm Linh Hương càng lớn, đồng nghĩa rằng thu nhập của khách hàng ở cấp bậc cao cũng sẽ cao hơn. Để trở thành đại lý, khách hàng cần đáp ứng 1 trong 2 điều kiện:

– Cam kết đơn hàng đầu tiên đạt doanh số tối thiểu 60 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ).

– Đã là “khách buôn” và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng (tính theo giá bán lẻ) đạt 60 triệu đồng.

Đối với các đại lý trong nội thành Hà Nội bắt đầu từ tháng thứ 2 (tính từ thời điểm bắt đầu lên đại lý ) doanh số áp dụng sẽ là 80 triệu đồng thay vì 60 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ). Ưu đãi đối với khách hàng khi tham gia đại lý là có quyền lấy hàng theo bảng giá đại lý.

Để duy trì đại lý, khách hàng cần đảm bảo doanh số đạt 60 triệu đồng/tháng và được phép 1 tháng có doanh số tối thiểu là 10 triệu đồng. Nếu doanh số 2 tháng liên tiếp không đạt 60 triệu đồng hoặc doanh số 1 tháng thấp hơn 10 triệu thì sẽ bị cắt xuống làm khách buôn.

Bạn cũng có thể tham gia đại lý vàng nếu doanh thu đạt 2 tỷ đồng/tháng (tính theo giá bán lẻ) và được nhập hàng theo bảng giá đại lý vàng.

Khách hàng đã làm đại lý và có doanh thu cuối tháng đạt 4 tỷ đồng( tính theo giá bán lẻ) có thể lên làm tổng đại lý mỹ phẩm Linh Hương và được nhập hàng theo bảng giá tổng đại lý. Yêu cầu đối với tổng đại lý mỹ phẩm Linh Hương: Phải có trách nhiệm cao trong việc phân phối sản phẩm Linh Hương; Gương mẫu và không mắc các sai phạm trong hệ thống

Tham gia sỉ/ctv của Linh Hương beauty

*Để đăng ký làm khách buôn, khách hàng cần đáp ứng 1 trong 2 điều kiện:

– Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 10 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

– Đã là khách buôn mới hoặc cộng tác viên và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng (tính theo giá bán lẻ) đạt 10 triệu đồng

Là khách buôn của mỹ phẩm Linh Hương, khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá khách buôn tùy theo nhu cầu của mình, không nhất thiết phải đạt 10 triệu đồng(tính theo giá bán lẻ)

Khách buôn phải đảm bảo doanh số đạt 10 triệu mỗi tháng. Khách buôn sẽ bị cắt xuống làm khách buôn mới khi 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 10 triệu đồng(theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 2 triệu đồng- tính theo giá bán lẻ).

*Để đăng ký làm khách buôn mới, khách hàng chỉ cần cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5 sản phẩm (5 sản phẩm cùng 1 loại). Khách buôn mới có thể lấy hàng theo bảng giá khách buôn mới với số lượng tùy theo nhu cầu.

Trong trường hợp không có hóa đơn phát sinh sau 1 tháng liên tiếp, khách hàng sẽ bị cắt khách buôn. Việc trở lại thành khách buôn phải đăng ký lại như lần đầu tham gia.

*Để đăng ký làm CTV trong hệ thống đại lý mỹ phẩm Linh Hương, khách hàng chỉ cần liên hệ với các đại lý và khách buôn gần nhất. CTV kinh doanh không cần vốn, chỉ cần hỗ trợ các đại lý khác bán hàng và nhận hoa hồng trên từng đơn hàng cụ thể: 20% nếu doanh số đạt dưới 3 triệu, 22% nếu doanh số đạt 3 đến 7 triệu và 25% nếu doanh số đạt 7-10 triệu.

Cam kết của chúng tôi khi bạn làm đại lý

Khi tham gia vào hệ thống đại lý mỹ phẩm Linh Hương, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi chính đáng, nhận chính sách đại lý mỹ phẩm Linh Hương với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ nhà phân phối

– Ưu tiên lấy hàng, hỗ trợ vay vốn tùy theo năng lực

– Hưởng mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số

– Được trau dồi kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh sản phẩm

– Tham gia vào môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

– Tham gia vào các chương trình giao lưu định kỳ với các đối tác và khách hàng khác

Bất kì ai có hứng thú với việc kinh doanh hay đang rảnh rỗi đều có thể tham gia vào hệ thống đại lý mỹ phẩm Linh Hương để tạo ra nguồn thu nhập cao, ổn định, nhận chính sách đại lý mỹ phẩm Linh Hương và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Chúng tôi cam kết sản phẩm an toàn và đưa ra những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng trong hệ thống đại lý mỹ phẩm Linh hương còn quyết định tham gia là của bạn.

» Nguồn: linhhuongbeauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Nhắn tin

zalo

0968 188 900