Chính sách bảo mật

Đến với Linh Hương Beauty bạn có thể hoàn toàn yên tâm, về thông tin cung cấp trên website: www.linhhuongbeauty.vn hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” phía dưới để hiểu hơn những cam kết mà Linh Hương Beauty thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi truy cập:

» Thu thập thông tin cá nhân: Để truy cập, đăng ký nhận mã và mua sản phẩm tại Linh Hương Beauty, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như: (Họ tên, Số ĐT liên lạc, Mail, Địa chỉ…). Thông tin đăng ký đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, LH không chịu mọi trách nhiệm liên quan, có dính líu đến phát luật. LH có thể thu thập thông tin và số lần bạn viếng thăm, xem trang, link, thông tin khác liên quan tới mỹ phẩm LH. Thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập website: www.linhhuongbeauty.vn.

⇒ Cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của bạn thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vào mục đích thương mại. LH sử dụng giải pháp bảo mật thông tin để chống mất mát, thay đổi, hoặc ăn cắp thông tin trên hệ thống.

⇒ Cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được LH dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

⇒ Cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho LH chỉ do nhân viên quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin tốt nhất cho bạn.

♥ LH sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

» Được bạn đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.

» Cần tiết lộ thông tin của bạn, để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách.

» Tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.

» Thấy rằng các hành động của bạn  trên web của LH là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

⇒ Thay đổi về chính sách: Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của LH cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, LH sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại LH, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, LH đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Linh Hương beauty luôn luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” trên. Xin vui lòng liên hệ nếu như có thắc mắc:

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG MỸ PHẨM LINH HƯƠNG

🏩 Địa chỉ Hà Nội: 27 Thịnh Liệt, P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
🏨 Địa chỉ HCM: 133/3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, HCM.

☎ Hotline: 0922 491 332 – 0243 998 1102

🌐 Website: www.linhhuongbeauty.vn
🔖 Shopee: www.shopee.vn/linhhuongbeauty
🔖 Sendo: ww.sendo.vn/shop/linhhuongbeauty

📧 Email: cskh@linhhuongbeauty.vn
💡 Liên hệ ( Call, Zalo, sms, Facebook … )